Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội là đề tài mà nhiều người bệnh muốn tìm hiểu,  với nguyện vọng thoát khỏi chứng bệnh trĩ mau chóng. tinh thần của người bệnh bệnh trĩ luôn trong tâm trạng hoang mang về triệu chứng mắc lòi dom. bởi vì thế, nguyện vọng tìm được cơ sở cắt trĩ uy tín thực sự là điều cần thiết.

Tổng quan về bệnh trĩ

Trĩ là tình trạng khi mà đám rối tĩnh mạch ở lỗ nhị bị ứ đọng và áp lực dẫn đến sưng phình hơn làm búi trĩ hình thành ở hậu môn trực tràng và làm người mắc bệnh nhận thấy đau đớn.

Lí do gây trĩ

Một số người lo sợ chưa biết tại sao mà cơ thể của mình lại có lòi dom xuất hiện? có thể kể đến một số lí do làm tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ nhiều hơn như:

 • Thường xuyên ngồi lâu trong nhà vệ sinh mỗi lúc có đòi hỏi đi đại tiện.

 • Ăn uống không khoa học, ăn ít rau xanh và hoa quả hoặc ăn nhiều chất béo có hại cho thể trạng cơ thể.

 • Ỉa chảy hoặc táo bón kéo dài không rõ lí do.

 • Phụ nữ đang có bầu.

 • Tăng cân quá nhanh, điều đó có khả năng dẫn đến tương đối nhiều áp lực xuống phần dưới của cơ thể nên tăng cường tỷ lệ mắc bệnh trĩ hơn.

 • Thường xuyên rặn mạnh lúc đi ngoài hoặc gồng người quá lâu thời điểm đại tiện.

 • Tuổi tác cao cũng là một nguyên nhân mắc lòi dom do lúc này cấu trúc mô, tế bào ở hậu môn - trực tràng trở thành yếu hơn, có phần hơi lỏng lẻo nên búi trĩ rất dễ bắt nguồn và tiến triển nặng.

Dấu hiệu của bệnh trĩ

Thời điểm lòi dom hiện diện ở cơ thể của bệnh nhân, phần lớn sẽ có những triệu chứng dấu hiệu ra bên ngoài và rất dễ để nhận biết chính xác và nhanh chóng. Nắm rõ được những dấu hiệu của lòi dom cũng là một liệu pháp giúp đỡ việc chữa trị diễn ra hữu hiệu hơn:

 • Khu vực da ở hậu môn sưng tấy hơn bình thường, lúc sờ vào nhận thấy như chạm vào cục thịt mềm.

 • Ngứa và hậu môn - trực tràng thường hay bị kích ứng mạnh, hậu môn - trực tràng thường rỉ dịch và gây ra ẩm thấp, có mùi hôi tanh.

 • Đại tiện khó và có xuất hiện máu lúc rặn mạnh hơn thông thường, hiện tượng nhẹ thì máu chỉ rỉ ra từng giọt còn đám rối tĩnh mạch lớn sẽ khiến máu ở vùng hậu môn bắn thành từng tia.

 • Lúc ngồi thường xuyên cảm thấy cộm, đau tức khó chịu.

 • Cảm thấy đau ở vùng hậu môn mỗi lần hoạt động thể thao mạnh, nhất là khi chạy bộ hoặc lao động nặng.

Biện pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả

Chữa trị lòi dom cho hiệu quả, bệnh nhân cần đi thăm khám sức khỏe tại cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra và chẩn đoán chuẩn xác về mức độ mắc bệnh trĩ như thế nào? rồi, thầy thuốc chuyên khoa sẽ tiến hành đưa ra biện pháp chữa trị bệnh thích hợp mà bảo đảm mang lại cho hiệu quả cao nhất cho người mắc bệnh như là:

 • Sử dụng thuốc điều trị trĩ giai đoạn đầu: điều trị nội khoa là phương pháp điều trị lòi dom không cần can thiệp dao kéo từ ngoài vào nên bảo đảm không tác động đến chức năng của vùng hậu môn. người bệnh sẽ được lương y kê thuốc uống và thuốc đút vào lỗ nhị để bảo đảm cho hiệu quả bệnh khỏi. nhưng mà, liệu pháp này không ứng dụng cho người bệnh bị bệnh trĩ độ 2 trở lên.

 • Ứng dụng tiểu phẫu thắt bỏ búi trĩ: Với đám rối tĩnh mạch độ 2 hoặc độ 3, thầy thuốc có khả năng can thiệp bài tiết bệnh trĩ bằng giải pháp thắt đám rối tĩnh mạch bằng vòng cao su hoặc dây chun y tế để búi trĩ bị hoại tử, teo đi và rụng xuống. Đây là liệu pháp không tốn nhiều giá thành và có thể được chữa trị đơn giản tại các trung tâm y tế công lập.

 • Cắt búi trĩ theo kỹ thuật truyền thống: một số kỹ thuật truyền thống như cắt trĩ THD, cắt trĩ White Head, Milligan Morgan,… có can thiệp bằng dao kéo để loại bỏ trực tiếp búi trĩ, hiệu quả thấp và thường gây đau cho người bệnh, dễ quay trở lại trở lại.

 • Thủ thuật trĩ bằng biện pháp xâm lấn tối thiểu: Đây là liệu pháp hiện đại, tiên tiến đang được tương đối nhiều người bệnh lòi dom tin tưởng chữa nhất. những cách cắt trĩ xâm lấn tối thiểu như HCPT, PPH đều có các mặt tốt đem đến đạt hiệu quả cắt trĩ nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện lâu dài, khó tái phát bệnh.


Cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Bệnh viện đa khoa Thái Hà là địa chỉ cắt búi trĩ tốt tại Hà Nội là cơ sở khám chữa bệnh uy tín, nhận được sự tín nhiệm của khá nhiều người bệnh mắc trĩ khi đến và chữa cắt trĩ đã khỏi.

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng hiện đại và tiên tiến, chất lượng cao là điều ban đầu mà mọi lứa tuổi lúc đến có khả năng nhận thấy ngay từ thời điểm bước chân vào phòng khám tư. các dụng cụ vật dụng y tế cho đến không gian khám, điều trị bệnh, xét nghiệm y khoa đều được trang bị đầy đủ nhằm bảo đảm công tác khám chữa trị bệnh được tốt nhất.

Thiết kế không gian gồm khu khám ban đầu, xét nghiệm, tiểu phẫu, hồi sức tại bệnh viện thái hà đảm bảo rõ ràng theo các không giang riêng và được khử trùng thường xuyên. điều đó nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của tất cả người mắc bệnh thời điểm thực hiện những hạng mục khám, xét nghiệm, tiếp đó chữa trĩ theo nhu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

Nguồn nhân lực là thầy thuốc giỏi

Đội ngũ lương y tại phòng khám đều là những người có nhiều kinh nghiệm làm việc và hiểu biết trong công tác khám và chữa trị những bệnh vùng hậu môn và bảo đảm chất lượng dịch vụ khám điều trị bệnh luôn tốt nhất.

Thời điểm này, tại phòng khám đa khoa thái hà đang có hàng ngũ các bác sĩ nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện nhà nước lớn trên cả nước nên có kỹ thuật cắt búi trĩ cho hiệu quả cao, bảo đảm an toàn cho mọi người mắc bệnh trong quá trình chữa trị.

Phương pháp cắt búi trĩ hiệu quả

Phương pháp cắt trĩ là nhân tố quan trọng và quyết định mọi trường hợp thành tựu hay thất bại trong quá trình chữa trĩ. phòng khám thái hà hiện giờ không ứng dụng cắt trĩ bằng dao kéo gây ra đau đớn như truyền thống mà áp dụng các biện pháp cắt búi trĩ xâm lấn tối thiểu thích hợp với từng loại đám rối tĩnh mạch xuất phát như:

 • Công nghệ cắt trĩ xâm lấn tối thiểu PPH

Cắt búi trĩ theo công nghệ PPH thường được ứng dụng cho các trường hợp người bệnh trĩ nội, nhất là tình huống búi trĩ đã phát triển lớn và sa ra ngoài một phần. liệu pháp PPH cắt trĩ xâm lấn tối thiểu sẽ đào thải đi nguồn cung cấp dưỡng chất cho đám rối tĩnh mạch, đảm bảo đám rối tĩnh mạch sẽ bị teo lại và tự rụng do máu không còn chảy xuống.

Những người bệnh được chẩn đoán mắc trĩ nội độ 2 trở lên và có nhu cầu cắt trĩ sẽ được thực hiện điều trị bằng kỹ thuật thủ thuật lòi dom PPH. y bác sĩ sẽ dùng thiết bị giống với máy kẹp ở hậu môn - trực tràng để cắt bỏ lớp niêm mạc ở da không gây ra đau rát, sau đó, bác sĩ khéo léo cắt trĩ và khâu lại hầu hết niêm mạc khu vực hậu môn và tạo hình lại ống hậu môn - trực tràng.

Thương tổn do búi bệnh trĩ nội sẽ được phục hồi mau chóng sau lúc thực hiện công nghệ PPH, thời gian thực hiện thủ thuật ngoại khoa cắt búi trĩ ngắn chỉ ước tính nửa tiếng, người mắc bệnh sẽ không bị ra máu, không đau, cấu tạo và chức năng lỗ nhị được giữ lại.

 • Liệu pháp cắt trĩ HCPT xâm lấn tối thiểu hiện đại, tiên tiến

Nếu người mắc bệnh được chẩn đoán đang mắc bệnh trĩ ngoại, thực hiện cắt búi trĩ bằng giải pháp HCPT xâm lấn tối thiểu hiện đại, tiên tiến là chọn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về khỏi bệnh và an toàn hoàn toàn.

Vì đây là công nghệ cắt trĩ hiện đại nên buộc phải cần đến các thầy thuốc có kinh nghiệm trong thủ thuật cắt trĩ không khác gì như PPH. Việc tiến hành cắt búi trĩ bằng HCPT sẽ tuân theo nguyên lý can thiệp sóng điện cao tần vào búi trĩ để loại bỏ trĩ nhanh chóng, cho hiệu quả.

Để thực hiện cắt trĩ bằng giải pháp HCPT, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh nhiệt độ của dụng cụ phù hợp, thắt chặt búi trĩ lại và cắt đi lớp niêm mạc ở hậu môn trực tràng bị sa ra ngoài. sau đó, thầy thuốc phẫu thuật sử dụng sóng điện cao tần của thiết bị chữa để đào thải tế bào của búi trĩ và tác động vào một số vị trí thương tổn, bảo đảm cố định tổn thương lại để hồi phục nhanh chóng.

Phương pháp cắt trĩ xâm lấn tối thiểu HCPT không gây ra cơn đau trong suốt quá trình tiểu phẫu, đảm bảo có độ an toàn cao, không làm cho người bệnh ra máu, khôi phục sức khỏe nhanh, không tái phát bệnh bệnh trĩ trở lại.

https://bacsituvan1.odoo.com/

https://bacsituvan1.odoo.com/blog/health-1/post/phuong-phap-chua-benh-tri-bang-tieu-phau-5


Phương pháp chữa bệnh trĩ bằng tiểu phẫu